Máy hút bụi

MÁY HÚT BỤI LÀ GÌ? ỨNG DỤNG MÁY HÚT BỤI TRONG CÔNG NGHIỆP

Máy hút bụi là gì?

Máy hút bụi là một loại thiết bị không thể thiếu trong ngành chế biến gỗ, được sử dụng để loại bỏ bụi gỗ trong và sau quá trình gia công để tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Máy hút bụi | Kingwoodmac
Máy hút bụi | Kingwoodmac

Vì sao phải sử dụng máy hút bụi trong ngành chế biến gỗ?

Trong quá trình gia công sản xuất tại các xưởng gỗ, sẽ tạo ra rất nhiều bụi và tạp chất xuất phát từ các công đoạn cưa, phay, khoan. Vì vậy việc sử dụng máy hút bụi trong ngành chế biến gỗ sẽ giúp giảm thiểu số lượng mùn gỗ và làm giảm ô nhiễm bầu không khí, bảo vệ sức khỏe của công nhân và nâng cao hiệu suất sản xuất. Giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Các loại máy hút bụi có tại Kingwoodmac

1. Máy hút bụi túi vải

Máy hút bụi túi vải là loại thiết bị chuyên dùng trong các dòng máy chế biến gỗ, dễ dàng sử dụng và dịch chuyển, giá thành rẻ, phù hợp với các xưởng sản xuất nhỏ lẻ cho đến lớn.

2. Máy hút bụi chà nhám

Trong quá trình vận hành máy chà nhám thường sản sinh ra một lượng bụi rất lớn có kích thước nhỏ, có thể lơ lửng hoặc bay trong không khí, việc sử dụng máy hút bụi chà nhám trong quá trình vận hành chính là một trong những cách hiệu quả để giảm ô nhiễm với bụi chà nhám trong môi trường làm việc.

Đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ uy tín – chất lượng tại TP.HCM

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá

Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp theo thông tin sau, KINGWOODMAC sẽ tư vấn chi tiết – báo giá nhanh nhất.