Máy làm pallet

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hiện nay, công nghiệp chế biến, sản xuất ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế nhu cầu lưu trữ, vận chuyển hàng hóa tăng cao. Điều này, đòi hỏi số lượng pallet gỗ cung cấp ra thị trường cực kỳ lớn.

Giải quyết vấn đề này, các dòng máy làm pallet gỗ ra đời nhằm hỗ trợ gia tăng năng suất tối đa. Giúp các đơn vị, doanh nghiệp chuyên gia công pallet gỗ, sản xuất hàng loạt, chất lượng đảm bảo.

Tìm hiểu máy làm pallet gỗ mới nhất

Bao gồm các dòng máy làm pallet hiện đại nhất, gia công ổn định, mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho quý khách hàng.

Pallet gỗ là gì?

Pallet gỗ là các tấm kê hàng hóa, có bề mặt phẳng. Pallet được tạo thành nhờ việc liên kết các thanh gỗ lại với nhau. Bố trí thanh nan lên trên, dưới, ở giữa sao cho thành một thể chắc chắn, chịu được lực tốt.

Ứng dụng của gỗ pallet

Pallet gỗ được ứng dụng trong lưu trữ, kê hoặc vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các loại kệ gỗ này trong bảo quản, bố trí sản phẩm trong các container.

Các tấm pallet gỗ giúp quá trình bốc xếp và vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, giúp giải phóng tối đa sức lao động cũng như nhân công. Ưu điểm vượt trội của pallet là giúp bảo quản hàng hóa tốt, chống ẩm mốc, hư hỏng mà lại tiết kiệm được không gian kho.

Các dòng máy trong quy trình làm pallet gỗ

Dưới đây là 5 dòng máy cho quá trình hoàn thiện pallet gỗ tự động. Đảm bảo gia công với số lượng lớn, chất lượng đồng bộ, mà không tốn nhiều nhân công. Quy trình sản xuất chặt chẽ, đem lại hiệu quả công việc tối ưu nhất. Tham khảo ngay sau đây!

Máy cắt ngang pallet

Máy phay tạo ngàm pallet

Máy chà nhám thanh pallet

Máy cắt đầu đuôi pallet

Máy đóng đinh pallet tự động

Nếu bạn là một đơn vị chuyên sản xuất pallet với số lượng lớn, đừng bỏ qua hệ thống máy làm pallet Kingwoodmac. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các đơn hàng gấp, đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Liên hệ ngay để được hỗ tư vấn miễn phí.