Trong ngành sản xuất, chế biến gỗ, máy đưa phôi tự động là sản phẩm phụ trợ rất cần thiết. Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều dòng máy cuốn phôi nhập khẩu Trung Quốc, Đài Loan, thậm chí cả những sản phẩm tự chế. Vậy nên mua máy đưa phôi nào? Địa chỉ bán máy đưa phôi uy tín. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Vai trò của máy đưa phôi

Máy đưa phôi hay còn gọi máy đầu bò, đây là công cụ hỗ trợ cuốn phôi, đưa phôi vào máy cực kỳ tiện lợi. Máy thường được kết hợp với các máy tuabi định hình. Điều này giúp nâng cao hiệu quả sản xuất lên nhiều lần.
Hơn thế nữa, với cơ chế cuốn phôi vào tự động sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ gia công với độ chính xác cao. Ngoài ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành máy tuabi.

3 dòng máy đầu bò đưa phôi phổ biến hiện nay

Tại hệ thống máy đưa phôi tự động, Kingwoodmac có 3 loại máy, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của từng quý khách hàng.
Máy cuốn phôi tự động 4 bánh – YL 440
Máy đưa phôi tự động 6 bánh – YL 460
Máy cấp phôi tự động 7 bánh – YL 470

Các dòng máy tại Kingwoodmac đều được nhập khẩu từ Đài Loan. Chính vì thế, máy luôn cứng cáp, hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ cao.

Nên mua máy đưa phôi loại mấy bánh?

Đối với dòng máy đầu bò có số bánh càng nhiều sẽ giúp việc cuốn phôi ổn định và chuẩn xác hơn. Bánh nhiều giúp giữ phôi chắc chắn, không xê dịch trong suốt quá trình gia công.

Tùy vào mục đích sử dụng, cũng như yêu cầu về sản phẩm, quý khách có thể cân nhắc giữa 3 loại trong hệ thống máy đưa phôi. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn liên hệ đến HOTLINE  0708 990 113.