Máy veneer

Máy veneer đang là trợ thủ đắc lực cho các đơn gia công, chế biến veneer. Hoặc ứng dụng trong quy trình sản xuất ván ép.

Tìm hiểu máy may veneer

Veneer là gì?

Veneer hay còn gọi là ván lạng, được lạng ra từng những cây gỗ tự nhiên. Veneer thường có độ dày rất nhỏ khoảng 0.3 – 0.6 mm.

Veneer rất được chuộng hiện nay, bởi giá thành rẻ hơn nhiều lần so với gỗ tự nhiên. Hơn thế nữa, phủ bằng gỗ veneer giúp bề mặt trở nên sáng bóng, chóng được mối mọt. Ván lạng rất thích hợp để trang trí, tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, tinh tế.

Các dòng máy làm veneer phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện có 2 loại trong hệ thống máy veneer: máy cắt veneer, máy ghép mí veneer. Để tìm hiểu kỹ hơn 2 loại máy này, hãy xem ngay nội dung được chia sẻ sau đây!

1. Máy may – ghép mí veneer

Đây là dòng máy giúp ghép các tấm veneer nhỏ thành các tấm có kích thước lớn. Như vậy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trên nhiều loại sản phẩm.

Máy hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần đưa các tấm veneer lần lượt, máy sẽ ghép hiệu quả. Các tấm veneer tạo ra có độ liên kết chắc chắn, bền và độ thẩm mỹ hoàn hảo

Tham khảo hệ thống máy may veneer

Máy may chỉ veneer – KW 1109-VZ

Máy ghéo mí veneer tự động – KWLS 1800

Máy dán nối mí veneer – FW 1150

Máy ghép ngang veneer cao tốc – ULTIMATE 3400

2. Máy cắt xén veneer

Dòng máy này được sử dụng sau khi đã ghép nối các tấm veneer lại với nhau. Máy sẽ thực hiện cắt, xén thành các tấm veneer có kích thước đồng đều, đẹp hơn.

Xem các dòng máy cắt xén veneer hiệu quả cao

Máy cắt dọc veneer – KWJC MDO-3100

Máy cắt ngang veneer – CUTMATER 700C

Máy cắt veneer – QFS 800

Máy cắt veneer tự động – EFS 2800L

Máy cắt veneer khổ lớn – CUTMATER 2800

Kingwoodmac vừa điểm qua hệ thống máy veneer năng suất cao. Tùy vào công suất sử dụng, mục đích gia công, quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp máy may veneer giá tốt