Máy khoan gỗ

Hệ thống máy khoan gỗ công nghiệp

Máy khoan gỗ là công cụ sản xuất cần thiết ở hầu hết các đơn vị gia công, chế biến gỗ. Vậy có bao nhiều loại, bao nhiêu dòng máy khoan gỗ? Làm sao để lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình? Cùng Kingwoodmac xem ngay nội dung dưới đây!

Cập nhật mới nhất về hệ thống máy khoan gỗ tự nhiên

Tại sao nên lựa chọn dòng máy khoan gỗ công nghiệp?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy khoan cơ bản: máy khoan taymáy khoan gỗ công nghiệp. Vậy nên chọn loại máy khoan nào? Cùng Kingwoodmac giải đáp ngay sau đây:

Dưới đây là bảng so sánh giữa 2 loại máy khoan:

Máy khoan công nghiệp Máy khoan tay
–       Tốc độ khoan nhanh chóng

–       Năng suất cao, gia công hàng loạt

–       Khoan với độ chính xác cao

–       Không phụ thuộc vào tay nghề nhân công

–       Phù hợp đơn vị sản xuất vừa và lớn

–       Tốc độ khoan chậm

–       Năng suất thấp

–       Khoan với độ chính xác thấp

–       Phụ thuộc vào tay nghề nhân công

–       Phù hợp đơn vị sản xuất nhỏ lẻ

Đối với dòng máy khoan tay chỉ thích hợp cho các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, không đòi hỏi độ chuẩn xác cao. Còn đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất số lượng lớn, hàng xuất khẩu, bắt buộc phải đầu tư các dòng máy trong hệ thống máy khoan gỗ công nghiệp. Giúp đẩy nhanh tiến độ gia công vượt trội, chất lượng sản phẩm đồng bộ.

Các dòng máy khoan gỗ Kingwoodmac

Máy khoan bản lề cửa

Đây là dòng máy cải tiến vượt bậc trong công nghiệp sản xuất cửa gỗ. Máy chuyên dùng trong khoan tạo bản lề, mộng ổ khóa cửa tủ, cánh cửa,…

Áp dụng công nghệ hiện đại, các dòng máy khoan bản lề có thể gia công ổ khóa, bản lề cho các mẫu cửa từ truyền thống đến hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách cao. Kingwoodmac cung cấp đa dạng: máy khoan bản lề cửa 4 đầu, máy khoan mộng ổ khóa, máy khoan ổ khóa bản lề cửa tự động,…

Máy khoan đứng tốc độ cao

Máy khoan đứng hay còn được là máy khoan dọc. Hầu hết loại sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan.

Một số dòng máy khoan dọc tại Kingwoodmac: máy khoan đứng 1 đầu, máy khoan mặt ghế 8 đầu, máy khoan đứng nhiều đầu, máy phay rãnh hộc kéo cnc,…

Máy khoan làm ghế chuyên nghiệp

Tại Việt Nam, thị trường sản xuất bàn ghế gỗ ngày càng nhộn nhịp. Đặc biệt, đối với hàng xuất khẩu, đòi hỏi sản lượng lớn và có nhiều yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng.

Để giải quyết được mối lo đó, Kingwoodmac giới thiệu đến quý khách một số dòng máy khoan làm ghế hiệu quả. Có thể kể đến như: máy khoan 3 góc tam giác, máy khoan mê ghế tự động, máy khoan liên kết tự động, máy khoan bọ ghế tự động,… Đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời, bổ sung cho chuyền sản xuất bàn ghế gỗ hiện đại.

Máy khoan ngang tự động

Máy khoan nằm ngang giúp khoan mặt bên của phôi gỗ nhanh, chính xác. Tùy theo nhu cầu, có thể lựa chọn các dòng như: máy khoan 2 đầu cấp phôi tự động, máy khoan nằm ngang 4 đầu, máy khoan lắc mộng oval âm,…

Kingwoodmac vừa điểm qua các dòng máy trong hệ thống máy khoan gỗ. Tùy theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Báo giá hệ thống máy khoan gỗ công nghiệp mới nhất