Máy tạo vân gỗ

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Xu hướng ứng dụng công nghệ giả vân gỗ vào sản xuất nội thất ngày càng được ưa chuộng. Các sản phẩm có vân gỗ tự nhiên có giá thành cao và ngày càng trở nên hiếm. Chính vì thế cần 1 dòng máy có thể gia công được vân tương tự và máy tạo vân gỗ ra đời.

Giới thiệu máy tạo vân gỗ hiệu quả nhất hiện nay

Để hiểu rõ hơn về công nghệ gia công vân gỗ cũng như lên chọn dòng máy cán vân gỗ nào. Hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây!

Công nghệ cán vân gỗ hiện đại

Máy sử dụng công nghệ gia nhiệt trục cán vân mới nhất, giúp vân tạo ra có độ tự nhiên hơn. Đảm bảo sản phẩm đẹp hơn, thu hút được người tiêu dùng.
Ngoài ra, máy trang bị trục cán vân chất lượng cao. Nên khi tiến hành gia công có độ chính xác cao, các đường vân tạo ra rõ nét.

Các loại máy tạo vân gỗ phổ biến trên thị trường

Hệ thống máy tạo vân gỗ tại Kingwoodmac có đầy đủ các loại cán vân khác nhau: cán vân khổ nhỏ, cán vân trục đứng, in vân gỗ 6 tấc, gia công vân gỗ 1 mặt,… Để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất hãy liên hệ đến 0708 990 113 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lý do nên đầu tư máy cán vân gỗ?

Khách hàng ngày càng ưa chuộng sản phẩm vân giả gỗ hơn. Bởi sản phẩm không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

  • Sản xuất được hàng loạt, chất lượng sản phẩm đồng bộ.
  • Kiểu dáng vân được đặt theo yêu cầu.
  • Gia công tự động hóa, in vân chuẩn xác.
  • Tiết kiệm được lượng lớn nhân công sản xuất.