Máy ghép gỗ

Máy ghép gỗ tự nhiên

Hiện nay, gỗ ghép ngày càng được ứng dụng nhiều trong gia công nội thất, đồ mỹ nghệ,… Nắm bắt xu hướng, Kingwoodmac giới thiệu đến quý khách hệ thống máy ghép gỗ tự động, đáng đầu tư.

Gỗ ghép là gì?

Gỗ ghép được tạo ra từ việc ghép các thanh gỗ nhỏ thành các thanh gỗ, tấm ván gỗ có kích thước lớn. Các thanh gỗ tự nhiên được kết nối với nhau nhờ sử dụng các loại keo chuyên dụng, kết hợp với lực ép hoàn hảo từ các dòng máy ghép gỗ Kingwoodmac.

Tại sao gỗ ghép được ưa chuộng?

Với công nghệ ghép gỗ hiện đại cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, các tấm gỗ ghép tạo ra đạt tiêu chuẩn cao.

Gỗ ghép có vẻ ngoài đẹp, chịu được lực tốt, khả năng chống ẩm mốc, mối mọt hiệu quả. Chính vì thế, loại ván gỗ ghép được ứng dụng nhiều trong sản xuất nội thất. Có thể kể đến: làm giường, tủ gỗ, bàn trà, làm sàn nhà, trần nhà….

Các loại máy ghép gỗ bán chạy nhất hiện nay

Cảo ráp khung

Cảo ráp khung chuyên dùng cho định hình, ráp khung: cánh cửa, khung tranh, chân ghế, chân bàn, cánh cửa tủ, khung xương tủ gỗ,…
Một số dòng máy ráp khung tại Kingwoodmac: cảo ghép chữ A, máy ráp khung cửa cao tần, mát ráp chân ghế tự động, máy ép khung cửa tự động,…

Máy ghép gỗ khối chất lượng cao

Hệ thống máy ghép khối đều được nhập khẩu từ Đài Loan. Máy đảm bảo chất lượng cao, hoạt động ổn định.

Máy ghép gỗ khối thường được các xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ lựa chọn. Bởi máy sử dụng sức ép bằng thủy lực nên thời gian khô keo một mẻ ghép khoảng 15 – 20. Và thời gian để làm chết keo hoàn toàn mất khoảng 1 ngày.

Máy ghép gỗ ngang cao tần công nghệ mới

Đây là các dòng máy chuyên dùng ghép các thanh gỗ thành các tấm gỗ lớn. Máy ứng dụng công nghệ ép bằng sóng cao tần hiện đại. Với khả năng làm khô, chết keo nhanh chóng, tối ưa hóa năng suất.
Đặc biệt sử dụng sóng cao tần đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành. Các dòng máy ghép cao tần chính là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất vừa và lớn hiện nay.

Máy ghép dọc finger

Hệ thống máy ghép gỗ finger được thiết kế tối ưu, giúp nâng cao năng suất vượt trội. Máy gia công tạo mộng răng lược chuẩn xác với tốc độ cao. Đồng thời thực hiện ghép gỗ thành các thanh dài liên kết chặt chẽ với nhau.

Hệ thống bao gồm các dòng máy ghép, phay mộng đơn lẻ cho đến các dây chuyền được lắp đặt tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Đảm bảo đáp ứng được hết các yêu cầu khắc khe nhất từ phía khách hàng.

Chính sách bảo hành – bảo dưỡng máy ghép gỗ tại Kingwoodmac

Đi đôi với sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành máy cũng chính là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Tại Kingwoodmac, thời gian bảo hành máy lên đến 12 tháng. Chúng tôi luôn hỗ trợ bảo dưỡng – bảo trì nhanh chóng. Giúp đảm bảo tiến độ gia công sản xuất của quý khách hàng.