Máy mài dao

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy mài dao được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành gỗ. Việc đầu tư máy mài dao cụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê ngoài. Đặc biệt kiểm soát được thời gian và tiến độ sản xuất.

Hệ thống máy mài dao bao gồm: mài dao bào thẳng, bào cuốn, dao tubi, lưỡi cưa lọng, lưỡi cưa hợp kim,…

Lý do nên đầu tư máy mài lưỡi cưa, mài dao?

Các loại lưỡi cưa, dao bào, dao tubi,… sau thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn. Đặc biệt đối với các đơn hàng gấp, máy móc hoạt động năng suất, dao, lưỡi cưa lại càng dễ dàng bị cùn, không còn độ sắc bén.
Trong trường hợp này nếu để lâu, không chịu mài, dao cụ sẽ nhanh hư hỏng. Hơn thế nữa sản phẩm gia công không chính xác, độ thẩm mỹ thấp. Ở những trường hợp xấu hơn, sẽ làm cho máy móc giảm tuổi thọ. Đây chính là lý do các đơn vị sản xuất, chế biến gỗ sản lượng lớn, hãy nên đầu tư.

Các loại máy mài dao cụ phổ biến hiện nay?

Tại Kingwoodmac, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy mài lưỡi cưa, mài dao, mài đa năng,… Để đảm bảo phù hợp nhất với từng nhu cầu của đơn vị. Dưới đây là một số dòng máy mài, quý khách nên tham khảo!
Máy mài lưỡi cưa tự động – KW 350AG
Máy mài dao thẳng tự động – SA 63
Máy mài dao bào thẳng – SA 500A
Máy mài dao đa năng – SA 250
Máy mài dao tubi tự động – SJ 15
Máy mài lưỡi cưa cnc – SJ 18
Máy mài dao tự động – SA 323
Mỗi dòng máy mài sẽ có chức năng cũng như giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, kinh phí đầu tư, quý khách có thể chọn đầu tư loại máy phù hợp nhất.

Ưu điểm khi chọn đầu tư máy mài dao cụ

  • Không tốn nhiều thời gian chờ đợi
  • Đảm bảo tiến độ đơn hàng
  • Kéo dài tuổi thọ lưỡi cưa, dao cụ,…
  • Thiết kế nhỏ gọn – phù hợp nhiều không gian xưởng
  • Chi phí đầu tư thấp

Máy mài dao cụ giá bao nhiêu?

Có rất nhiều dòng máy mài dao khác nhau, mỗi loại sẽ phù hợp với từng loại dao: bào, lưỡi cưa PCD, dao tubi,… Để báo giá chính xác loại máy đúng nhu cầu, quý khách hãy liên hệ 0708 990 113 để được hỗ trợ nhanh nhất.