Máy tiện gỗ

Hiển thị tất cả 31 kết quả

Máy tiện gỗ là một trong những công cụ, dụng cụ rất cần thiết trong ngành chế biến gỗ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy tiện gỗ như: máy tiện gỗ mini, máy tiện tay, máy tiện cnc,…

Tất tần tật về thông tin về máy tiện gỗ trong sản xuất

Trước khi máy tiện gỗ ra đời việc gia công các sản phẩm có hoa văn chi tiết phức tạp bằng phương pháp thủ công rất tốn nhiều thời gian và công sức . Vì vậy máy tiện cnc ra đời đã giúp công việc trở nên dễ dàng nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ làm việc nâng cao năng suất .

Máy tiện gỗ là gì?

Máy tiện gỗ là dòng máy gia công, định hình phôi theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế lập trình sẵn trước đó. Máy chuyên dùng để tiện các sản phẩm như: song – trụ cầu thang, chân bàn ghế, lục bình, song cửa, tiện hạt tròn,..

Hiện nay có 2 dòng máy tiện là máy tiện thủ công và máy tiện cnc tự động.

Máy tiện gỗ là gì?

Máy tiện gỗ cnc là gì ?

Máy tiện cnc là dòng máy điều khiển bằng máy tính tự động hóa quá trình sản xuất giúp định hình và chạm khắc thành nhiều kiểu dáng phức tạp , hoa văn khác nhau một cách chính xác cao đảm bảo tính đồng đều về chất lượng sản phẩm . Máy tiện gỗ cnc mang lại năng suất cao,tiết kiệm thời gian công sức hơn so với máy tiện gỗ thủ công .

Máy tiện gỗ cnc là gì
Máy tiện gỗ cnc là gì
Cấu tạo của máy tiện gỗ tự động
 • Khung máy : Đây là phần chịu lực chính của máy tiện gỗ CNC . Khung máy thường được làm bằng thép chất lượng cao để đảm bảo độ chính xác khi gia công.
 • Trục chính : dùng để thực hiện chuyển động chính trong quá trình gia công của phôi.
 • Đầu tiện : được sử dụng để gắn và cố đinh chi tiết cần gia công vào máy . Có thể điều chỉnh để phù hợp với kích thước và hình dạng của phôi khác nhau.
 • Bộ điều khiển : máy tiện cnc được điều khiển bởi một hệ thống điều khiển số hóa thông minh. Hệ thống này cho phép người điều khiển lập trình các hoạt động gia công , điều chỉnh tốc độ quay trục chính và các tham số khác để đạt được độ chính xác cao khi gia công sản phẩm.
 • Bộ cấp phôi : hệ thống thiết kế cấp trả phôi tự động.
Ứng dụng máy tiện gỗ cnc trong sản xuất nội ngoại thất

– Máy tiện tự động cnc được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các chi tiết nội thất như chân ghế, chân bàn, các chi tiết trang trí. Độ chính xác của máy đảm bảo từng chi tiết đồng nhất với nhau cho ra sản phẩm chất lượng cao .

– Tạo ra các sản phẩm có hình dạng kích thước khác nhau. Nhờ tính linh hoạt của hệ thống điều khiển cho phép tạo ra các mẫu phức tạp, độc đáo và được cá nhân hóa cho khách hàng của mình.

– Sản xuất hàng loạt : Máy tiện gỗ cnc có thể lập trình tự động để thực hiện các công đoạn gia công giúp tăng năng suất và chất lượng .

-Gia công các vật liệu khác nhau : Máy tiện gỗ không chỉ được sử dụng để gia công gỗ,mà có thể gia công các vật liệu khác nhau như nhựa, nhôm, kim loại mềm.

>>> Xem thêm: Máy tiện cnc trong sản xuất nội thất 

Nên đầu tư máy tiện gỗ tự động hay máy tiện thủ công?

Hiện nay trên thị trường hệ thống máy tiện gỗ được phân thành 2 loại chủ yếu: máy tiện tự động và máy tiện tay. Mỗi loại máy tiện sẽ có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

Nên đầu tư máy tiện gỗ tự động hay máy tiện thủ công?
Nên đầu tư máy tiện gỗ tự động hay máy tiện thủ công?

Tại sao nên đầu tư máy tiện tự động?

Máy tiện gỗ tự động áp dụng công nghệ hiện đại, giải quyết được các vấn đề sai số cao của máy tiện thủ công. Đây là yếu tố quyết định giúp nâng cao chất lượng sản phẩm tối đa. Đảm bảo tiện ra giống mẫu, tinh xảo và đẹp mắt.
Máy tiện tay chỉ phù hợp với các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ.

Đặc biệt, không đòi hỏi độ tinh xảo hay năng suất cao. Đối với các doanh nghiệp gia công với sản lượng lớn, yêu cầu mẫu mã phức tạp, chất lượng sản phẩm cao thì bắt buộc phải đầu tư máy tiện cnc.

Đặc điểm máy tiện gỗ tự động Đặc điểm máy tiện gỗ tay
– Tốc độ gia công nhanh chóng
– Tiện được đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã
– Độ chính xác CAO – sản phẩm đồng nhất
– Năng suất CAO – ổn đinh
– Sản phẩm sau gia công có độ nhẵn mịn
– An toàn cao cho nguời lao động
– Giá thành CAO
– Tốc độ gia công chậm
– Tiện được các mẫu cơ bản
– Phụ thuộc nhiều vào tay nghề nhân công
– Năng suất thấp
– Sản phẩm sau gia công có độ nhám cao
– Mức độ an toàn thấp
– Giá thành THẤP

Các dòng máy tiện cnc công nghệ cao hiện nay

Hệ thống máy tiện Kingwoodmac có đa dạng các dòng máy tiện tự động, năng suất cao: máy tiện sập tự động, máy tiện hạt tròn tự động, máy tiện song cầu thang cnc, máy tiện tự động đa năng,… Chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này về các dòng máy tiện tự động đang được khách hàng quan tâm và tin dùng nhất hiện nay

Máy tiện cnc 2 trục

Máy tiện cnc 2 trục gia công cùng lúc 2 phôi giúp tăng năng suất làm việc lên gấp đôi máy được thiết kế cấp phôi tự động giúp giảm chi phí nhân công.

Máy sử dụng bộ điều khiển bằng nút nhấn đơn giản dễ sử dụng người vận hành không mất nhiều thời gian đào tạo để vận hành máy.

MÁY TIỆN CNC 2 TRỤC

Máy tiện gỗ cnc 3 trục

– Máy tiện gỗ cnc 3 trục giúp gia công chi tiết nhanh chóng được sử dụng nhiều trong sản xuất trụ cầu thang, chân ghế, song cửa,… Hệ thống điều khiển thông minh dễ dàng vận hành.

– Máy gia công cùng lúc 3 phôi cùng lúc gia công chính xác nâng cao năng suất làm việc . Khung máy được thiết kế gia công chắc chắn đảm bảo quá trình hoạt động ổn định trong quá trình gia công.

MÁY TIỆN CNC 3 TRỤC KW 1520 3

Máy tiện gỗ 4 trục

– Máy tiện cnc 4 trục thường được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất, điêu khắc , trang trí nhà cửa và nhiều ứng dụng khác.

– Việc sử dụng máy tiện gỗ cnc 4 trục có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc thao tác thủ công truyền thống cho phép tạo ra các sản phẩm có hình dạng và mẫu mã phức tạp hơn đa dạng hóa.

Máy tiện tô chén gỗ CNC

–  Máy tiện tô chén gỗ CNC đang được các xưởng sản xuất tô chén bát bình gỗ lựa chọn hiện nay với khả năng gia công 4 phôi cùng lúc, hoạt động dựa theo bản thiết kế, cho độ chính xác cao, nâng cao hiệu quả gia công.

Máy tiện cnc đa chức năng

– Máy tiện gỗ cnc đa năng kết hợp các chức năng tiện phay chà nhám trên cùng một máy giúp tiết kiệm thời gian chi phí nhân công tăng năng suất làm việc đáng kể.

– Máy gia công độ chính xác và chất lượng cao cho sản phẩm có các biên dạng phức tạp và đa dạng.

Báo giá chi tiết máy tiện gỗ cnc

Kingwoodmac chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giải đáp các thắc liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ ngay để nhận được hỗ trợ tư vấn báo giá máy tiện gỗ sớm nhất:

Có thể đến xem máy trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ : 401 Tô Ngọc Vân, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy tiện cnc

 • Công suất và kích thước máy tiện gỗ cnc là yếu tố quyết định giá thành của máy .Máy có công suất lớn và kích thước lớn thường giá cao hơn
 • Tính năng và công nghệ : máy có nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến thường có giá cao hơn. Các tính năng và công nghệ này giúp cải thiện hiệu suất và chất lượng gia công của máy
 • Độ tin cậy và bảo hành: máy tiện gỗ CNC của các thương hiệu uy tín và được hỗ trợ bảo hành tốt thường có giá cao hơn. điều này đảm bảo rằng máy hoạt động ổn định và được sửa chữa nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.
 • Nhu cầu thị trường: nhu cầu thị trường cũng ảnh hưởng đến giá của máy tiện gỗ CNC. Nếu có nhiều người cần mua máy tiện gỗ CNC và cạnh tranh cao, giá có thể được định giá cao hơn.

Những lưu ý trước khi mua máy tiện gỗ 2024 không nên bỏ qua.

 • Nhu cầu sử dụng : Xác định rõ mục đích sử dụng máy tiện gỗ và nhu cầu sản xuất của bạn để chọn máy phù hợp.
 • Thương hiệu và chất lượng : Chọn máy tiện cnc từ các thương hiệu nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng của máy.
 • Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng : đảm bảo rằng máy tiện gỗ được cung cấp với bảo hành tốt và dịch vụ hậu đãi sau bán hàng đảm bảo.
 • Giá cả : So sánh giá cả của các máy tiện gỗ khác nhau để chọn một sản phẩm tốt phù hợp với bạn.
 • Tính năng và công nghệ : Xem xét các tính năng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tiện gỗ để đảm bảo máy có đầy đủ các chức năng cần thiết với nhu cầu gia công.

Những quyền lợi của khách hàng khi mua máy tiện gỗ của Kingwoodmac ?

Khi khách hàng mua máy tiện gỗ tự động của Kingwoodmac có nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.Đầu tiên máy được thiết kế chất lượng cao và linh kiện tốt đảm bảo sự ổn định hoạt động của máy trong quá trình sử dụng.

Máy tiện gỗ cnc tại Kingwoodmac với các tính năng hiện đại và công nghệ tiên tiến giúp khách hàng tạo ra các mẫu sản phẩm phức tạp một cách dễ dàng và chính xác. Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng giúp cá nhân hóa .

Kingwoodmac với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tư vấn máy tiện gỗ giá tốt nên mua bây giờ

Hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng cung cấp nhiều loại máy tiện gỗ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng hiện nay quý khách hàng cần quan tâm đến chất lượng và công suất , các tính năng làm việc độ chính xác khi gia công tạo ra các sản phẩm chất lượng cao thì máy tiện gỗ cnc thì lựa chọn hàng đầu hiện nay với nhiều loại như máy tiện cnc 1 trục, 2 trục, 3 trục, máy phay tiện cnc đa năng,… sử dụng công nghệ điều khiển bằng máy tính giúp đáp ứng các nhu cầu sản xuất khác nhau.

Linh kiện của máy tiện cnc

Khi gia công sản xuất đối với dòng máy tiện cnc không tránh những linh kiện hao mòn hư hỏng . Kingwoodmac cung cấp đa dạng các linh kiện trên máy tiện cnc như :

 • Cây chống tâm và cụm đầu chống tâm
 • Mâm cặp
 • Dao phay – dao router
 • Dao tiện tinh hợp kim – dao tiện thô hợp kim
 • Cụm chà nhám chổi
 • Các thiết bị linh kiện điện, khí nén như driver, mô tơ trục chính, van hơi, xy lanh,….