Máy tiện gỗ là một trong những công cụ, dụng cụ rất cần thiết trong ngành chế biến gỗ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy tiện gỗ như: máy tiện gỗ mini, máy tiện tay, máy tiện cnc,…

Máy tiện gỗ là gì?

Máy tiện gỗ là dòng máy gia công, định hình phôi theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế lập trình sẵn trước đó. Máy chuyên dùng để tiện các sản phẩm như: song – trụ cầu thang, chân bàn ghế, lục bình, song cửa, tiện hạt tròn,…

Nên đầu tư máy tiện gỗ tự động hay máy tiện thủ công?

Hiện nay trên thị trường hệ thống máy tiện gỗ được phân thành 2 loại chủ yếu: máy tiện tự động và máy tiện tay. Mỗi loại máy tiện sẽ có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

Tại sao nên đầu tư máy tiện gỗ tự động?

Đặc điểm máy tiện gỗ tự động

– Tốc độ gia công nhanh chóng

– Tiện được đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã

– Độ chính xác cao

– Năng suất cao

– Sản phẩm sau gia công có độ nhẵn mịn

– An toàn cao cho nguời lao động

– Giá thành cao

Đặc điểm máy tiện gỗ tay

– Tốc độ gia công chậm

– Tiện được các mẫu cơ bản

– Phụ thuộc nhiều vào tay nghề nhân công

– Năng suất thấp

– Sản phẩm sau gia công có độ nhám cao

– Mức độ an toàn thấp

Máy tiện gỗ tự động áp dụng công nghệ hiện đại, giải quyết được các vấn đề sai số cao của máy tiện thủ công. Đây là yếu tố quyết định giúp nâng cao chất lượng sản phẩm tối đa. Đảm bảo sản phẩm tiện ra giống mẫu, tinh xảo và đẹp mắt.
Máy tiện tay chỉ phù hợp với các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ. Đặc biệt, không đòi hỏi độ tinh xảo hay năng suất cao. Đối với các doanh nghiệp gia công với sản lượng lớn, yêu cầu mẫu mã phức tạp, chất lượng sản phẩm cao thì bắt buộc phải đầu tư máy tiện cnc.

Máy tiện gỗ giá bao nhiêu?

Hệ thống máy tiện Kingwoodmac có đa dạng các dòng máy tiện tự động, năng suất cao: máy tiện sập tự động, máy tiện hạt tròn tự động, máy tiện song cầu thang cnc, máy tiện tự động đa năng,… Để được hỗ trợ tư vấn – báo giá nhanh liên hệ 0708 990 113.