Máy ép

Máy ép gỗ được ứng dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ. Máy ép là trợ thủ đắc lực, giúp các doanh nghiệp gỗ cải thiện năng suất, tiết kiệm nhân công.

Nên mua máy ép gỗ loại nào?

Hiện nay có rất nhiều dòng máy ép gỗ khác nhau trên thị trường: máy ép nóng, máy ép nguội, máy ép hút chân không,… Mỗi dòng máy sẽ phù hợp với nhu cầu sản xuất khác nhau của từng đơn vị. Để lựa chọn được máy ép gỗ phù hợp, hãy xem chi tiết các dòng máy ép ngay sau đây!

Máy ép nguội (máy ép gỗ thủy lực chất lượng cao)

Máy ép nguội hay còn gọi là máy ép thủy lực, hoạt động dựa trên định luật truyền áp suất trong chất lỏng. Máy ép gỗ có thể tạo ra một lực nén lớn giúp tạo ra liên kết cực kỳ chắc chắn cho sản phẩm.
Dựa trên nhu cầu sử dụng của từng loại sản phẩm, từng đơn vị sản suất, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy ép gỗ thủy lực trên thị trường hiện nay. Hệ thống máy ép nóng Kingwoodmac gồm: máy ép nguội 50 tấn, 100 tấn, 120 tấn, 200 tấn hoặc thiết kế bàn ép 1 thớt, 2 thớt, 3 thớt.

Máy ép nóng công nghệ mới

Máy ép nóng hay còn gọi là máy ép gia nhiệt gỗ tự động. Đây là dòng máy giúp tạo ra các sản phẩm đa dạng mẫu mã, có độ bền và độ thẩm mỹ cao.
Hiện nay có các dòng máy ép nóng gỗ như: ép nóng 100 tấn, 120 tấn, 300 tấn,… hoặc máy ép nhiệt 3 khe, 5 khe,… Đảm bảo đáp ứng đúng nhất nhu cầu cũng như kinh phí đầu tư của đơn vị sản xuất.

Máy ép tấm mặt cửa

Đây là dòng máy chuyên dùng trong quy trình hoàn thiện cánh cửa gỗ. Giúp cho các sản phẩm tạo ra có màu sắc như mong muốn, độ bền cao.
Máy ứng dụng công nghệ ép nhiệt tự động, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, nâng cao năng suất tối đa. Hơn thế nữa, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê nhân công, chi phí quản lý.

Máy ép hút chân không

Đây là dòng máy ép sử dụng phương pháp hút chân không để phủ lớp PVC hay vener lên bề mặt sản phẩm. Với công nghệ ép hút hiện đại, thời gian xử lý nhanh chóng, nên được nhiều đơn vị lựa chọn.

Chuyền ép cong gỗ hiệu quả – giải phóng nhân công tối đa

Để quý khách có cái nhìn rõ nét nhất về một quy trình ép cong gỗ tự động hóa. Kingwoodmac đã xây dựng một chuyền ép cong gỗ với thiết kế hiện đại, tối ưu hóa năng suất hoàn hảo.

>>Tham khảo nhanh: Dây chuyền uốn cong gỗ hiệu quả cao

Chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết về hệ thống máy ép gỗ hiện đại – năng suất cao. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên hệ HOTLINE Kingwoodmac 0708 990 113 để được hỗ trợ miễn phí.

Các lưu ý khi sử dụng máy ép gỗ

  • Để đảm bảo sản phẩm sau khi ép đạt chất lượng tốt nhất, phải lưu ý các điều sau đây:
    Lựa chọn loại keo phù hợp với từng loại sản phẩm ép
  • Ván, gỗ ép phải được vệ sinh sạch sẽ
  • Canh chỉnh thời gian, lực ép phù hợp với ván gỗ ép
  • Luôn giám sát chặt chẽ quá trình ép
  • Vệ sinh sạch sẽ máy ép trước mỗi giờ tan ca