máy may veneer zigzag

Hiển thị kết quả duy nhất

Trong ngành sản xuất nội xuất nội thất, các đường may Veneer zigzag mang đến vẻ đẹp độc đáo, thu hút ngay ánh nhìn từ mọi người. Để làm được nhiều điều đó thì hãy đi theo chúng tôi biết  những bí mật nhé.

Máy may zigzag veneer là gì?

Máy may Veneer Zigzag, còn được gọi là máy may nối mí zigzag veneer  được sử dụng để nối các tấm veneer lại với nhau theo kiểu đường may zigzag, tạo thành tấm veneer lớn hơn phục vụ cho việc sản xuất đồ gỗ nội thất.

Ứng dụng của máy may Veneer Zigzag

  • Sản xuất đồ gỗ nội thất: Ghế, bàn, tủ, giường…
  • Sản xuất ván ép: Ván ép phủ Veneer, ván ép công nghiệp…
  • Sản xuất ván lạng: Ván lạng trang trí, ván lạng kỹ thuật…
  • Các ứng dụng khác: Sản xuất nhạc cụ, đồ thủ công mỹ nghệ…

Các loại máy may Veneer Zigzag phổ biến:

  • Máy may veneer zigzag bán tự động: Thường có giá thành phải chăng, phù hợp với các xưởng sản xuất nhỏ và vừa.
  • Máy may veneer zigzag tự động: Tích hợp nhiều tính năng tự động hóa, mang lại hiệu suất cao và độ chính xác tuyệt đối, phù hợp với các nhà máy sản xuất lớn.

Lợi ích của đường may Veneer zigzag

Máy may Veneer zigzag mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như sau:

Độ bền cao từ các đường may giúp các mối nối liên kết và chịu được lực tốt hơn so với những kiểu mang thông thường và kéo dài được thời gian sử dụng của sản phẩm.
Máy may Veneer zigzag không chỉ mang đến hiệu quả sản xuất cao mà còn được góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cao tạo ra các đường may tinh tế, độc đáo và đẹp mắt. Với khả năng điều chỉnh được tốc độ, độ dày và rộng của các đường may được linh hoạt hơn.
Tối ưu hóa quy trình sản xuất: sử dụng máy giảm được nhiều thời gian và công sức hơn, với máy được tự động hóa hiện đại có thể thực hiện được nhiều đường may nhanh chóng, chính xác nhờ vào đó giúp tăng được hiệu quả về sản xuất cũng như giảm các chi phí về nhân công

Bí mật tạo ra các đường may hoàn hảo

Để có những đường may không chỉ chắc chắn mà còn phải đẹp thì phải cần kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau. Sau đây là những bí mật giúp bạn tạo ra những đường may chất lượng.

Chọn máy may Veneer Zigzag phù hợp

Hệ thống điều khiển chính xác: Việc các đường may có thẳng có gọn gàng hay không thì phải điều khiển được độ chính xác.
Chất lượng máy: Chọn máy có chất lượng cao với công nghệ hiện đại thì các đường may càng đẹp cho ra đường may chính xác và mịn màng hơn
Công suất máy: Phải đảm bảo được công suất của máy phải phù hợp với nhu cầu sử dụng sản xuất, nếu nhu cầu sử dụng máy của bạn cao thì cần phải đảm bảo được công suất máy phải có khả năng hoạt động liên tục và ổn định.

Việc lựa chọn một máy may tốt:

Thì bên cạnh đó việc sử dụng những vật liệu nào chất lượng, nếu bạn có máy may Veneer tốt nhưng chất liệu sử dụng lại kém chất lượng thì những sản phẩm của bạn cho ra sẽ không được độ thẩm mỹ và tinh tế nữa. Việc lựa chọn một vật liệu tốt cũng rất quan trọng.

Độ dày của chất liệu bạn sử dụng:

Phái đáp ứng được độ dày phù hợp và chất liệu tốt để đảm bảo được độ bền cũng như tính thẩm mỹ

Xử lý trước khi may:

Để có được những đường nét may đẹp và đồng đều thì việc cần được làm sạch các bề mặt trước đó là điều cần thiết.

Kỹ thuật may và kiểm tra hoàn thiện của sản phẩm 

Ngoài những yếu tố kể trên thì kỹ thuật may cũng đòi hỏi người thợ nắm vữa kỹ thuật, tốc độ may hiệu quả tránh làm rách hoặc làm nhăn Veneer.
Sau khi đã may xong thì việc cuối cùng đó chính là kiểm tra lại các đường may có tốt hay không, những đường may này có lỗi hay không để còn khắc phục kịp thời trước khi đưa vào sử dụng

Một số mẹo vặt tạo các đường may zigzag đẹp như tranh vẽ

Muốn có được các đường may Veneer zigzag đẹp thì đòi hỏi từ rất nhiều yếu tố kể trên, ngoài ra bạn cần nên phải biết những chi tiết nhỏ dưới đây.
  • Kiểm tra thường xuyên về máy và bảo trì máy để đảm bảo được hoạt động và độ chính xác của máy để giúp cải thiện sản phẩm về sau này.
  • Việc học hỏi và cải tiến là điều nên duy trì luôn học hỏi về các kỹ thuật mới không ngừng cải tiến kỹ năng may của chúng ta tốt hơn và còn những sản phẩm trở nên hoàn thiện nhiều hơn.

Tư vấn báo giá và xem sản phẩm máy may Veneer zigzag

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy may Veneer của KINGWOODMAC cần tư vấn dòng máy phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.
Hoặc vui lòng liên hệ 0708 990 113 để được tư vấn báo giá nhanh nhất nhé.