Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hệ thống máy định hình gỗ tự động

Giới thiệu chi tiết hệ thống máy định hình

Máy định hình gỗ hay còn gọi là máy phay định hình, máy sao chép, máy chép hình tự động. Máy thực hiện phay, định hình phôi theo mẫu có sẵn hoặc theo chi tiết bản vẽ. Các dòng máy định hình ra đời, giúp các doanh nghiệp sản xuất nội thất, đồ gia dụng gỗ nâng cao sản lượng tối đa.

Các dòng máy phay định hình trên thị trường hiện nay

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về các dòng máy chép hình có trên thị trường, Kingwoodmac giới thiệu 3 dòng sản phẩm phổ biến hiện nay: máy chép hình thẳng cnc, máy chép hình tròn cnc, máy phay tubi – router.

Máy chép hình thẳng cnc

Đây là dòng máy chuyên được ứng dụng trong gia công, sản xuất các sản phẩm: chân bàn, chân ghế, chân tủ,…

Máy chép hình thẳng lập trình bằng cnc, chính vì thế sẽ không tốn nhiều thời gian để chuẩn bị gá dưỡng. Các mẫu sản phẩm sẽ được lập trình sẵn kích thước, mẫu mã, hình dáng hoàn toàn trên máy. Việc của công nhân là đặt phôi vào, máy sẽ tiến hành phay, chép hình sản phẩm đúng như các thông số đã thiết lập.

Có thể nói đây là cá dòng máy được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong hệ thống máy định hình hiện nay. Gia công chép hình thẳng tự động, giá thành đầu tư hợp lý.

Máy chép hình tròn cnc

Đối với dòng máy chép hình tròn, được thiết kế với đa dạng kích thước mặt bàn khác nhau: máy chép hình tròn 2 trục, máy chép hình ngoài, máy chép hình trong,… Mỗi loại sẽ phù hợp với từng nhu cầu, cũng như sản phẩm gia công của quý khách.

Máy chép hình tròn cnc là bước đột phá mạnh mẽ trong công nghệ máy chế biến gỗ hiện nay. Với khả năng gia công vượt trội, độ chính xác cao, giúp tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất.

Máy phay tubi – router

Đây là dòng máy chuyên dùng để phay, soi, định hình các sản phẩm, chi tiết nhỏ, cong,… Máy được ứng dụng tạo các đường nét trang trí, chi tiết hoa văn. Giúp sản phẩm sau gia công có độ thẩm mỹ cao, đẹp hơn, tinh tế hơn.

Tại Kingwoodmac, chúng tôi cung cấp hệ thống máy định hình: máy đánh tubi 1 trục, máy tuabi 2 trục dao, máy router trục dao tịnh tiến, máy phay tubi nghiêng trục,…

Lý do nên đầu tư máy chép hình gỗ cho quy trình sản xuất?

– Giúp đa dạng hóa mẫu mã, kích thước cho sản phẩm.

– Gia công được các sản phẩm có biên dạng phúc tạp.

– Hỗ trợ tự động hóa tối đa cho quy trình sản xuất của doanh nghiệp.

– Nâng cao năng suất gấp 4 – 5 lần.

– Gia công sản phẩm hàn loạt, chất lượng đồng bộ.

– Tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công, chi phí quản lý.

Nên chọn mua dòng máy định hình nào tại Kingwoodmac?