Kingwoodmac cung cấp đa dạng các dòng máy dán cạnh tự động phù hợp với các nhà xưởng sản xuất có quy mô từ nhỏ đến lớn, như: máy dán cạnh 4, 5 và 6 chức năng, máy dán cạnh 9 chức năng, máy dán cạnh full chức năng, máy dán cạnh ván dày,…

Các dòng máy dán cạnh tự động nên đầu tư nhất 2023

Máy dán cạnh tự động là gì:

Máy dán cạnh là gì | Kingwoodmac

Máy dán cạnh tự động còn được gọi là máy dán chỉ, máy dán nẹp,… là dòng máy được sử dụng để dán mặt cạnh ván thẳng, nghiêng,… giúp tăng tính thẩm mỹ, chống ẩm, mối mọt, làm cho đồ nội thất hoàn thiện nhất. Với tính tự động hóa, hoạt động ổn định, độ bền cao cùng giá thành rẻ nhờ vậy máy dán cạnh trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong các xưởng sản xuất gỗ.

Các chức năng của máy dán cạnh:

Hầu hết các máy dán cạnh tự động đều thực hiện các chức năng cơ bản như: Lăn keo ép nẹp, cắt chỉ đầu đuôi, xén trên dưới, cạo kèo thừa, đánh bóng. Ngoài ra còn có các chức năng phay vát cạnh, phay thô, phay tinh, bo góc, phun dung dịch vệ sinh.

Máy có thể dán được đa dạng các loại chỉ như: PVC, MDF, ABS, melamine, veneer gỗ,…có độ dày từ 0.4 đến 3mm.

Các dòng máy dán cạnh tự động bán chạy nhất hiện nay:

Để đáp ứng với từng nhu cầu của các đơn vị sản xuất khác nhau thì máy dán cạnh cũng có bổ sung những chức năng với chất lượng hoàn thiện.

  • Máy dán cạnh 5 chức năng – KW 360: Máy với đủ những chức năng cơ bản, được nhiều doanh nghiệp tin dùng.
  • Máy dán cạnh 7 chức năng – KW 450: với khả năng phay vát chỉ thừa, bo góc tròn, tăng tính thẩm mỹ.
  • Máy dán cạnh thẳng 5 chức năng tự động – Vermax 80: với tính năng dán cạnh ván có độ dày đến 80mm.
  • Máy dán cạnh full chức năng tự động – MICHAEL 4CRB, hệ thống điều khiển là sự kết hợp giữa CPUPLC với màn hình 29inch. Nồi keo đa năng có thể sử dụng được 2 loại keo PUREVA

Những lưu ý khi sử dụng máy dán cạnh:

  • Thường xuyên vệ sinh máy, đặc biệt ở các vị trí nồi keo, lăn ép nẹp,…thường còn keo thừa bám lại làm ảnh hưởng đến độ chính xác của nẹp được dán. Ngoài ra, các dăm phôi khi phay, cắt ván nẹp cũng có thể bám vào bạc đạn, ổ bi hoặc các bộ phận khác.
  • Thường xuyên kiểm tra các bộ phận, tra dầu bôi trơn các ổ bi
  • Kiểm tra các dây cáp, dây điện có bị uốn cong, hở vỏ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy cũng như bảo vệ động cơ.
  • Kiểm tra và thay thế kịp thời các lưỡi cắt bị mòn.

Nên chọn mua máy dán cạnh ở đâu:

Những tiêu chí khi lựa chọn máy dán cạnh:

– Đáp ứng nhu cầu vận hành của hệ thống

– Phù hợp qui mô sản xuất

– Chính sách hậu mãi bảo trì, bảo dưỡng

Tại Kingwoodmac, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy dán cạnh hoàn hảo nhất, phục vụ từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho quý vị sự chăm sóc hậu mãi tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá máy dán cạnh tự động

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua: